Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI SIMCO SÔNG ĐÀ


Lời đầu tiên Công ty cổ phần Nhân lực và Thương mại SIMCO Sông Đà xin gửi tới quý công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty vì đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Tiền thân là công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc và tu nghiệp tại nước ngoài, tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trên cơ sở định hướng phát triển lâu dài, bền vững, năm 2006 Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đã niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán SDA. Là công ty đại chúng nên đã có một số nhà đầu tư nước ngoài mua và sở hữu cổ phần của công ty.

Năm 2021, Luật người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài số 69/2020/QH14 quy định: Doanh nghiệp phải có 100% vốn điều lệ của tổ chức, cá nhân Việt Nam. Trong quá trình áp dụng Luật, công ty chúng tôi đã nỗ lực liên hệ, đàm phán để mua lại số cổ phần của các nhà đầu tư nước ngoài nhưng không thể thực hiện được. Vì vậy, ngày 03 tháng 02 năm 2021 chúng tôi đã thành lập Doanh nghiệp mới trên cơ sở kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, bộ máy nhân sự, …của Công ty CP SIMCO Sông Đà để tiếp nối hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc và tu nghiệp tại nước ngoài cụ thể như sau:

+ Tên mới công ty: Công ty cổ phần Nhân lực và Thương mại SIMCO Sông Đà (SIMCO SONG DA JSC) .

+ Giấy phép mới số: 559/LĐTBXH-GP.

+ Địa chỉ: Tòa nhà SIMCO Sông Đà. tiểu khu đô thị Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

+ Số điện thoại: 0985.479.698   

+ Email: simcosda.vn@gmail.com

Với sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, công ty chúng tôi xin trân trọng gửi thư thông báo này và mong muốn tiếp tục được ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!